Tìm kiếm
Like/Tweet/+1
Latest topics
» Ngày mở cửa trở lại - Trà Thiên Sơn 65 Trung Liệt - 20/10/2012by Xman Thu Oct 25, 2012 7:40 am
» Thông báo: sửa chữa quán trà Thiên Sơn 1 - 65 - 67 Trung Liệt
by Xman Sat Oct 06, 2012 9:30 pm
» Thưởng trà
by Xman Mon Apr 23, 2012 4:37 pm
» Cập nhật hoạt động CLB bóng đá năm 2012
by Xman Mon Apr 23, 2012 4:35 pm
» Tình yêu và trà xanh
by nhieutoc Sun Apr 08, 2012 3:40 pm
» cách đặt chỗ
by Xman Thu Mar 22, 2012 8:34 pm
» Tinh tế cách thưởng trà người Hà Nội xưa.
by quyenquang65 Fri Oct 21, 2011 9:54 pm
» Bài Thơ Đôi dép tặng em...
by lien912 Fri Oct 21, 2011 1:53 pm
» Trà Thiên Sơn với Diễn đàn dành cho Bạn yêu trà
by lien912 Fri Oct 21, 2011 1:50 pm
Keywords
Top posters
vhgiabao (137) | ||||
Xman (96) | ||||
cute baby fat (93) | ||||
lien912 (69) | ||||
Vietph (26) | ||||
miucodon (25) | ||||
linh.pro (25) | ||||
hoanglv (24) | ||||
h2nk50b (20) | ||||
Hoa Thiên Vũ (14) |
Latest topics
» Ngày mở cửa trở lại - Trà Thiên Sơn 65 Trung Liệt - 20/10/2012by Xman Thu Oct 25, 2012 7:40 am
» Thông báo: sửa chữa quán trà Thiên Sơn 1 - 65 - 67 Trung Liệt
by Xman Sat Oct 06, 2012 9:30 pm
» Thưởng trà
by Xman Mon Apr 23, 2012 4:37 pm
» Cập nhật hoạt động CLB bóng đá năm 2012
by Xman Mon Apr 23, 2012 4:35 pm
» Tình yêu và trà xanh
by nhieutoc Sun Apr 08, 2012 3:40 pm
» cách đặt chỗ
by Xman Thu Mar 22, 2012 8:34 pm
» Tinh tế cách thưởng trà người Hà Nội xưa.
by quyenquang65 Fri Oct 21, 2011 9:54 pm
» Bài Thơ Đôi dép tặng em...
by lien912 Fri Oct 21, 2011 1:53 pm
» Trà Thiên Sơn với Diễn đàn dành cho Bạn yêu trà
by lien912 Fri Oct 21, 2011 1:50 pm
Thông báo: sửa chữa quán trà Thiên Sơn 1 - 65 - 67 Trung Liệt
Sat May 12, 2012 10:41 am by Xman
Để phục vụ khách hàng tốt hơn, sau 4 năm hoạt động, quán trà Thiên Sơn 1 tại 65-67 Trung Liệt tạm dừng để sửa chữa, nâng cấp, và sẽ mở cửa trở lại vào ngày 19/10/2012.
Quán trà Thiên Sơn 2 tại 88 Thanh Nhàn vẫn mở cửa bình thưởng, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.
.....
Trân trọng thông báo với quý khách
Trà Thiên Sơn.
Quán trà Thiên Sơn 2 tại 88 Thanh Nhàn vẫn mở cửa bình thưởng, rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.
.....
Trân trọng thông báo với quý khách
Trà Thiên Sơn.
Comments: 2
Về nâng cấp web thiensongroup.com.vn
Sat Feb 26, 2011 2:35 pm by Xman
Trà Thiên Sơn đang tiến hành nâng cấp website thiensongroup.com.vn. Rất mong quý khách và các thành viên thông cảm và chờ đợi. Thời gian sớm nhất trang web sẽ hoàn thành ấn tượng hơn.
Comments: 0
CHÚC MỪNG NGÀY 20/10
Tue Oct 19, 2010 10:48 am by linh.pro
Nhân dịp ngày 20/10 nhà hàng trà Thiên Sơn gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các bạn nữ trong tập thể nhà hàng.Chúc các chị em của chúng ta một sức khỏe dồi dào,luôn vui vẻ,ngày càng xinh hơn và ai đã có nửa kia thì "liên tục phát triển", chăm sóc, giữ gìn, ai chưa có thì trong thời gian tới sẽ …
Comments: 1
Passion HCS - Tư Vấn Set Up & Quản Lý Nhà Hàng Theo Tiêu Chuẩn VTOS
Thu Sep 09, 2010 4:12 pm by barsplash
Kính Chào Quý Khách,
Passion HCS được thành lập theo GPKD số: 0309801911 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp, là một Công Ty chuyên tư vấn quản lý và đầu tư, giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp hiếu khách gặt hái được chiến lược hoàn hảo để thành công trong ngành công nghiệp hiếu khách sôi …
Passion HCS được thành lập theo GPKD số: 0309801911 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP.HCM cấp, là một Công Ty chuyên tư vấn quản lý và đầu tư, giúp chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong ngành công nghiệp hiếu khách gặt hái được chiến lược hoàn hảo để thành công trong ngành công nghiệp hiếu khách sôi …
Comments: 1
Thành lập FORUM Trà Thiên Sơn
Sun Jun 27, 2010 8:25 pm by Admin
Thưởng thức trà là một tập quán tại Việt Nam. Và cũng có không ít người đã tìm đến những quán trà đạo, hàn huyên, đàm đạo với nhau qua chén trà cùng với những người có cùng sở thích.
Có thể nói số lượng người biết và yêu thích trà đạo tại Việt Nam chiếm số lượng không nhỏ. Cộng …
Có thể nói số lượng người biết và yêu thích trà đạo tại Việt Nam chiếm số lượng không nhỏ. Cộng …
Comments: 3
Mẹo tăng thu nhập cho nhân viên bồi bàn
4 posters
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Mẹo tăng thu nhập cho nhân viên bồi bàn
Mẹo tăng thu nhập cho nhân viên bồi bàn
Thu nhập của những người làm nghề phục vụ thường không được khá cho lắm, vì vậy họ chỉ trông chờ vào tiền boa từ khách hàng. Nhưng hầu hết họ lại chỉ thụ động chờ sự hào phóng của khách. Tuy nhiên nếu biết cách bạn có thể làm cho tiền boa tăng lên.
1. Luôn tươi cười: Đi làm với khuôn mặt lúc nào cũng tươi vui và nhanh nhẹn. Hãy để tất cả các vấn đề riêng của bạn đằng sau cánh cửa của nhà hàng, nghĩ rằng bạn đang bước vào một thế giới khác, mới mẻ và cần một bộ mặt luôn nở nụ cười. Một thái độ tích cực như vậy là cách tốt và dễ dàng nhất không chỉ khiến khách hàng thấy thoải mái mà còn khiến sếp yêu quý bạn.
2. Thuộc tất cả tên và đặc điểm các món ăn và đồ uống: Làm quen và ghi nhớ nhanh các món ăn, đồ uống trong thực đơn kèm với các món đặc biệt của từng ngày ngay khi bạn bắt tay vào làm việc và trước khi tiến đến bàn ghi thực đơn cho khách. Ngoài ra, bạn nên tìm sẵn những cụm từ miêu tả về đặc điểm nổi bật của những món ăn, đặc biệt những món đặc sản của nhà hàng. Việc bạn có thể nói trôi chảy về các món ăn sẽ giúp khách hàng có thể hiểu qua về thực đơn của nhà hàng để dễ dàng trong việc chọn món.
3. Cho khách hàng những lời khuyên bổ ích: Khi bạn ghi thực đơn yêu cầu cho khách bạn có thể hỏi trước rằng liệu họ có muốn bỏ qua món khai vị bởi vì không phải ai cũng muốn bắt đầu với các món khai vị mà chỉ muốn dùng một chút rượu vang. Sau đó hãy gợi ý cho họ những món ăn ngon của nhà hàng với giá cả dễ chịu. Hay hỏi họ kỹ về khẩu vị của khách như thích món ăn nấu chín quá hay chín vừa,… Việc giúp họ có một bữa ăn ngon miệng mà giá tiền lại phải chăng và hơn nữa lại không mất thời gian nhiều trong việc băn khoăn chọn món sẽ là điều mà khách hàng ưng ý nhất để sẵn sàng “thưởng” cho bạn nhiều hơn bình thường.
4. Tỏ ra tận tình hết mức có thể với khách: Dù quán có đông khách đến đâu nhưng những bàn bạn đã được đảm nhận thì hãy cố gắng quan tâm hết mức có thể tới lượng khách đó. Ví dụ, sau khi khách gọi món xong, trong thời gian chờ đợi bạn có thể hỏi liệu khách có muốn uống gì thêm hay cần gì. Luôn để cho khách một ly nước lọc đầy, gia vị và giấy ăn luôn đầy đủ. Nếu khách hàng thấy mọi nhu cầu của họ đều được đáp ứng trước khi họ yêu cầu và sự tận tình hỏi han của bạn chắc chắn họ sẽ không tiếc tiền khi boa cho một nhân viên bồi bàn như vậy.
5. Luôn nói lời cảm ơn: Đưa hóa đơn thanh toán cho khách là cơ hội cuối cùng cho bạn gây ấn tượng với khách hàng và có thêm nhiều tiền boa hơn. Khi dọn bàn ăn đi và mang hóa đơn đến hãy nói cảm ơn họ vì đã dùng bữa tại nhà hàng và hy vọng rằng họ hài lòng với đồ ăn và sự phục vụ ở đây. Hy vọng sẽ sớm được gặp lại khách.
Theo - Dân Trí
Thu nhập của những người làm nghề phục vụ thường không được khá cho lắm, vì vậy họ chỉ trông chờ vào tiền boa từ khách hàng. Nhưng hầu hết họ lại chỉ thụ động chờ sự hào phóng của khách. Tuy nhiên nếu biết cách bạn có thể làm cho tiền boa tăng lên.
1. Luôn tươi cười: Đi làm với khuôn mặt lúc nào cũng tươi vui và nhanh nhẹn. Hãy để tất cả các vấn đề riêng của bạn đằng sau cánh cửa của nhà hàng, nghĩ rằng bạn đang bước vào một thế giới khác, mới mẻ và cần một bộ mặt luôn nở nụ cười. Một thái độ tích cực như vậy là cách tốt và dễ dàng nhất không chỉ khiến khách hàng thấy thoải mái mà còn khiến sếp yêu quý bạn.
2. Thuộc tất cả tên và đặc điểm các món ăn và đồ uống: Làm quen và ghi nhớ nhanh các món ăn, đồ uống trong thực đơn kèm với các món đặc biệt của từng ngày ngay khi bạn bắt tay vào làm việc và trước khi tiến đến bàn ghi thực đơn cho khách. Ngoài ra, bạn nên tìm sẵn những cụm từ miêu tả về đặc điểm nổi bật của những món ăn, đặc biệt những món đặc sản của nhà hàng. Việc bạn có thể nói trôi chảy về các món ăn sẽ giúp khách hàng có thể hiểu qua về thực đơn của nhà hàng để dễ dàng trong việc chọn món.
3. Cho khách hàng những lời khuyên bổ ích: Khi bạn ghi thực đơn yêu cầu cho khách bạn có thể hỏi trước rằng liệu họ có muốn bỏ qua món khai vị bởi vì không phải ai cũng muốn bắt đầu với các món khai vị mà chỉ muốn dùng một chút rượu vang. Sau đó hãy gợi ý cho họ những món ăn ngon của nhà hàng với giá cả dễ chịu. Hay hỏi họ kỹ về khẩu vị của khách như thích món ăn nấu chín quá hay chín vừa,… Việc giúp họ có một bữa ăn ngon miệng mà giá tiền lại phải chăng và hơn nữa lại không mất thời gian nhiều trong việc băn khoăn chọn món sẽ là điều mà khách hàng ưng ý nhất để sẵn sàng “thưởng” cho bạn nhiều hơn bình thường.
4. Tỏ ra tận tình hết mức có thể với khách: Dù quán có đông khách đến đâu nhưng những bàn bạn đã được đảm nhận thì hãy cố gắng quan tâm hết mức có thể tới lượng khách đó. Ví dụ, sau khi khách gọi món xong, trong thời gian chờ đợi bạn có thể hỏi liệu khách có muốn uống gì thêm hay cần gì. Luôn để cho khách một ly nước lọc đầy, gia vị và giấy ăn luôn đầy đủ. Nếu khách hàng thấy mọi nhu cầu của họ đều được đáp ứng trước khi họ yêu cầu và sự tận tình hỏi han của bạn chắc chắn họ sẽ không tiếc tiền khi boa cho một nhân viên bồi bàn như vậy.
5. Luôn nói lời cảm ơn: Đưa hóa đơn thanh toán cho khách là cơ hội cuối cùng cho bạn gây ấn tượng với khách hàng và có thêm nhiều tiền boa hơn. Khi dọn bàn ăn đi và mang hóa đơn đến hãy nói cảm ơn họ vì đã dùng bữa tại nhà hàng và hy vọng rằng họ hài lòng với đồ ăn và sự phục vụ ở đây. Hy vọng sẽ sớm được gặp lại khách.
Theo - Dân Trí
Xman- Khoái trà
- Điểm tín nhiệm : 101
Ngày tham Gia : 03/07/2010
Re: Mẹo tăng thu nhập cho nhân viên bồi bàn
cũng đúng đấy chứ.Nhưng với phong cách phục vụ như quán trà tại Thiên Sơn thì khách hàng yên tâm vì 1 nghìn nv cũng hoàn lại
kimtuyenkct1- Tập uống trà
- Điểm tín nhiệm : 100
Ngày tham Gia : 25/07/2010
Re: Mẹo tăng thu nhập cho nhân viên bồi bàn
Mà khách có boa thì cũng nộp vào quỹ mà có thịt đc. đồng nào đâu mà =)) ~
lien912- Khoái trà
- Điểm tín nhiệm : 100
Ngày tham Gia : 10/08/2010
Đến từ : Xuân La phố cổ :)) ~
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|